Thứ Năm, 28/01/2021 16:52 CH
Kinh tế
Thời gian qua, Ban quản lý rừng phòng hộ Đồng Xuân triển khai mô hình bảo vệ, nhân giống các loài cây bản địa quý hiếm có nguy cơ tuyệt chủng và trồng các loại cây dược liệu dưới tán rừng
Ban đại diện HĐQT Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Phú Hòa vừa tổng kết hoạt động năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Tập trung chăm sóc lúa đông xuân
Thứ Tư, 27/01/2021 14:00 CH
Vụ lúa đông xuân giai đoạn mạ đang xuất hiện nhiều loại sâu bệnh gây hại. Ngành chức năng nỗ lực hướng dẫn nông dân phòng, chống trước, trong và sau Tết Nguyên đán để bảo vệ mùa màng.
Theo Phòng NN-PTNT huyện Tây Hòa, hiện cơ quan này đang phối hợp với các ngành chức năng tỉnh tiếp tục đăng ký 4 nhãn hiệu cá nhân
Đó là một trong những chỉ tiêu mà Phòng giao dịch Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) huyện Sơn Hòa đặt ra trong năm 2021.
Trong bối cảnh Việt Nam tổ chức Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng Cộng sản Việt Nam, các chuyên gia và truyền thông quốc tế đã đánh giá về những thành công làm nên uy tín của Việt Nam
Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế vừa ban hành kế hoạch thực hiện Nghị quyết 115/NQ-CP về các giải pháp thúc đẩy phát triển công nghiệp hỗ trợ trên địa bàn tỉnh.
UBND tỉnh vừa ban hành Kế hoạch tổ chức bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu năm 2021. Theo đó, đối tượng tham gia là sản phẩm công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp do chính cơ sở công nghiệp nông thôn sản xuất;
Để giảm thiểu rủi ro, gây thiệt hại cho người nuôi tôm thời điểm giao mùa, đặc biệt các ao đang nuôi tôm chuẩn bị thu hoạch, người nuôi cần chú ý những vấn đề sau:
Ở khu vực kinh tế tập thể (KTTT), các HTX nông nghiệp hiện nay đã tái cơ cấu, hoạt động theo Luật HTX năm 2012. Tuy nhiên, số HTX hoạt động hiệu quả thật sự, có lãi để chia cho xã viên là không nhiều.
Khan hàng mùa Tết
Thứ Ba, 26/01/2021 11:39 SA
Bước vào thời gian cao điểm sản xuất bánh phục vụ mùa Tết, thế nhưng các cơ sở sản xuất bánh tráng tại làng nghề bánh tráng Hòa Đa, huyện Tuy An vẫn khá chật vật. Nhu cầu tiêu thụ lớn, giá tăng cao nhưng các hộ dân vẫn không có bánh để bán.
Giá cá ngừ đại dương đang có chiều hướng tăng, ngư dân phấn khởi vươn khơi bám biển. Cùng với sự cần cù lao động của ngư dân, chính quyền tỉnh Phú Yên đang triển khai nhiều giải pháp, chính sách phát triển thủy sản nhằm hỗ trợ ngư dân
Thành công trong cuộc chiến chống đại dịch COVID-19 đưa Việt Nam thành một trong số không nhiều quốc gia trên toàn thế giới có tăng trưởng kinh tế dương trong năm 2020.
Với mục tiêu trợ giúp nông dân thiếu vốn sản xuất có điều kiện phát triển kinh tế, thoát nghèo và nâng cao thu nhập, 10 năm qua, Quỹ Hỗ trợ nông dân (HTND) được khai thác và sử dụng hiệu quả.
Công ty Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên vừa chi trả quyền lợi bảo hiểm cho một khách hàng gặp rủi ro với số tiền 4,069 tỉ đồng. Đây là trường hợp chi trả quyền lợi bảo hiểm cao nhất của Bảo Việt Nhân thọ Phú Yên tại tỉnh nhà trong năm qua.
Đảng bộ Cục Thuế Phú Yên vừa tổng kết công tác xây dựng Đảng năm 2020, triển khai nhiệm vụ năm 2021.
Từ ngày 22-24/1, Công ty CP Du lịch và Sự kiện FLC phối hợp tổ chức chương trình khảo sát kết nối phát triển du lịch Phú Yên.
Công ty Điện lực Phú Yên vừa tổ chức hội nghị tổng kết công tác sản xuất kinh doanh năm 2020, hội nghị người lao động năm 2021.
Bà Nguyễn Thị Bích Thuận, Trưởng Phòng Kinh tế TX Đông Hòa cho biết, trước dự báo điều kiện thời tiết nắng nóng kéo dài, mực nước các hồ chứa xuống thấp không đủ nước tưới suốt vụ cho cây lúa
Việt Nam có bờ biển dài trên 3.260km, có diện tích các vùng lãnh hải thuộc chủ quyền, quyền chủ quyền, quyền tài phán trên 1 triệu km2, với 2 quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa và trên 3.000 đảo, quần đảo.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek