Thứ Ba, 26/05/2020 02:00 SA
Stelia resort kết nối sản phẩm với lữ hành
Chủ Nhật, 12/05/2019 06:33 SA

Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Nguyễn Thành Tâm (thứ 2 từ phải sang) cùng các doanh nghiệp kết nối cung - cầu sản phẩm du lịch - Ảnh: QUỲNH MAI

Stelia beach resort (đường Độc Lập, TP Tuy Hòa) vừa phối hợp với Hiệp hội Du lịch Phú Yên tổ chức buổi giới thiệu sản phẩm và kết nối cung - cầu với các đơn vị lữ hành, hướng dẫn viên trong tỉnh.

 

Mới đưa vào sử dụng cách đây không lâu, Stelia beach resort đang trở thành điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài tỉnh. Ở đây ngoài dịch vụ lưu trú cao cấp còn có nhà hàng, bar, cà phê hướng mặt ra biển.

 

Bà Nguyễn Thị Minh Vương, Trợ lý Giám đốc điều hành Stelia beach resort cho biết: “Resort có 22 villa, trong đó có 4 pool villa seaview, 3 deluxe villa garden view, 3 family garden view, 12 villa garden view, đảm bảo tiêu chuẩn cho khách hạng sang đến đây nghỉ dưỡng.

 

Trong dịp nghỉ lễ 30/4, 1/5 vừa qua, resort kín phòng và phục vụ hàng ngàn lượt khách đến sử dụng dịch vụ. Hiện tại, resort có một nhà hàng Âu, đang hoàn thiện nhà hàng Á và tiếp tục đầu tư hạng mục khách sạn”.

 

Ông Phạm Văn Bảy, Giám đốc Sở VH-TT-DL Phú Yên đánh giá cao sự nỗ lực của chủ đầu tư trong việc sớm hoàn thiện và đưa vào hoạt động các sản phẩm dịch vụ, góp phần đáp ứng nhu cầu khách tại chỗ và khách du lịch đến Phú Yên ngày càng đông.

 

Về hoạt động kết nối cung - cầu, đồng hành cùng các đơn vị lữ hành trong tỉnh để giới thiệu quảng bá và mang đến sản phẩm dịch vụ tốt nhất cho du khách, ông Nguyễn Thành Tâm, Chủ tịch Hiệp hội Du lịch Phú Yên nói: “Khi có sản phẩm mới, việc làm cần thiết là giới thiệu sản phẩm ấy đến khách hàng. Ở đây, các đơn vị lữ hành, hướng dẫn viên du lịch là một dạng khách hàng trung gian. Họ cần được biết, trải nghiệm để làm cầu nối đến khách du lịch. Hiệp hội ủng hộ việc ký kết hợp tác giữa Stelia beach resort với các đơn vị lữ hành, từ đó tạo nên chuỗi sản phẩm tốt giới thiệu đến du khách”.

 

QUỲNH MAI

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek