Thứ Năm, 21/03/2019 02:15 SA
Lãnh đạo tỉnh giao lưu doanh nhân trẻ
Thứ Bảy, 11/08/2018 07:04 SA

Ngày 10/8, tại Trung tâm hội nghị PYTOPIA (TP Tuy Hòa), Hội Doanh nhân trẻ Phú Yên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh tổ chức chương trình “Lãnh đạo tỉnh giao lưu doanh nhân trẻ và cơ hội hợp tác, đầu tư, kinh doanh tại Phú Yên”.

 

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt đánh giá cao vai trò của doanh nhân trẻ trong sự nghiệp phát triển đất nước - Ảnh: LÊ HẢO

 

Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Huỳnh Tấn Việt; Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế; lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; lãnh đạo Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và đại diện Hội Doanh nhân trẻ một số tỉnh, thành cả nước tham dự.

 

Phát biểu tại chương trình, đồng chí Trần Hữu Thế cho biết: Thời gian qua, doanh nhân Phú Yên đã có những bước phát triển nhanh cả về số lượng và chất lượng. Nhưng đa số các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh có quy mô nhỏ, vốn thấp, chi phí sản xuất cao, chất lượng sản phẩm còn hạn chế, chưa xuất hiện nhiều các doanh nghiệp có chiến lược sản xuất kinh doanh mang tính đột phá…

 

Do vậy, để hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp, xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân trong thời kỳ mới, bên cạnh các hoạt động đồng hành cùng doanh nghiệp thì việc hợp tác, kết nối với cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân trong và ngoài nước là rất cần thiết.

 

Lãnh đạo tỉnh hoan nghênh Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức chương trình giao lưu với doanh nhân trẻ và cơ hội hợp tác đầu tư, kinh doanh tại Phú Yên. Qua đó mở ra những cơ hội thuận lợi nhằm giới thiệu đến các nhà đầu tư trong và ngoài nước về những tiềm năng, lợi thế, về cơ chế, chính sách ưu đãi đầu tư của tỉnh để các nhà đầu tư tìm hiểu, lựa chọn cơ hội, hợp tác đầu tư trên địa bàn tỉnh.

 

Tại chương trình, các đại biểu, doanh nhân được nghe giới thiệu cơ hội đầu tư vào tỉnh, các chính sách ưu tiên kêu gọi đầu tư của tỉnh. Đồng thời trao đổi, chia sẻ nhu cầu kết nối giao thương, hợp tác khai thác đầu tư, kinh doanh trong các lĩnh vực logistics, dược liệu, nông nghiệp công nghệ cao, du lịch, công nghiệp, giáo dục... thời gian tới.

 

Đánh giá cao vai trò của doanh nhân trẻ trong sự nghiệp phát triển đất nước, đồng chí Huỳnh Tấn Việt cho rằng doanh nhân trẻ là những người rất táo bạo, “có gan làm giàu”. Trong khi, Phú Yên có rất nhiều lợi thế về điều kiện tự nhiên, hạ tầng giao thông thuận tiện và đang thu hút nhiều doanh nghiệp lớn đến đầu tư. Do đó, thời gian tới, rất mong nhiều doanh nhân trẻ quan tâm tìm hiểu, hợp tác đầu tư tại Phú Yên để không những làm giàu cho doanh nghiệp mà còn góp phần phát triển địa phương.

 

Dịp này, Hội Doanh nhân trẻ TP Hồ Chí Minh trao 150 chiếc xe đạp cho học sinh nghèo hiếu học tỉnh Phú Yên.

 

LÊ HẢO

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek