Thứ Hai, 21/01/2019 05:20 SA
Án chồng ánTruy bắt nhanh nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhauVào tù vì lừa đảo và sử dụng tài sản trái phép
Tổng kết Hội nghị xúc tiến đầu tư tỉnh:
Biểu dương, khen thưởng 10 tập thể và 25 cá nhân
Thứ Sáu, 09/02/2018 09:16 SA

Chủ tịch UBND tỉnh Hoàng Văn Trà tặng bằng khen cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu chuẩn bị và tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 - Ảnh: TUẤN KIỆT

Sáng 8/2, UBND tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm công tác chuẩn bị và tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018. Đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh, Trưởng Ban tổ chức, chủ trì hội nghị.

 

Dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; các thành viên ban tổ chức và các tiểu ban Nội dung, Hậu cần - An ninh và Tuyên truyền Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018; đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, UBND TP Tuy Hòa và các đơn vị liên quan.

 

Báo cáo tại hội nghị, Giám đốc Sở KH-ĐT Lê Tấn Hổ cho biết: Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên 2018 (diễn ra vào ngày 19/1 vừa qua) đã tổ chức thành công tốt đẹp, nhận được sự chỉ đạo trực tiếp, quyết liệt cụ thể của Thủ tướng Chính phủ về các nội dung liên quan đến thu hút đầu tư, phát huy tiềm năng lợi thế của tỉnh.

 

Thông qua hội nghị, tỉnh nhận được sự hướng dẫn góp ý của các bộ, ngành Trung ương, các chuyên gia, nhà khoa học; doanh nghiệp, nhà đầu tư trong và ngoài nước về thu hút đầu tư để phát triển kinh tế - xã hội. Hội nghị cũng đã quảng bá thành công về vùng đất, con người Phú Yên, tiềm năng lợi thế của tỉnh…

 

Tại hội nghị, các đại biểu đánh giá cao công tác chuẩn bị nội dung, hậu cần, an ninh, truyền thông và chỉ ra những hạn chế, khuyết điểm; qua đó rút ra bài học kinh nghiệm trong công tác tham mưu, thực hiện nhiệm vụ.

 

Phát biểu kết luận hội nghị, đồng chí Hoàng Văn Trà ghi nhận, biểu dương sự nỗ lực, cố gắng của các cơ quan, đơn vị đã tham gia tổ chức thành công hội nghị này, được Chính phủ, các bộ, ngành Trung ương, các chuyên gia, nhà đầu tư, doanh nghiệp, giới truyền thông đánh giá cao và được người dân đồng tình ủng hộ.

 

Chủ tịch UBND tỉnh nhấn mạnh, trong thời gian tới, để những cam kết tại hội nghị đi vào cuộc sống, cần phải đoàn kết, đồng lòng của cả hệ thống chính trị vào cuộc và sự ủng hộ của nhân dân; có sự phân công, phân nhiệm rõ ràng ở các cấp, các ngành để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công việc.

 

Đặc biệt tập trung giải quyết được 3 điểm nghẽn trong đầu tư của tỉnh, đó là về đất đai, nhất là trong công tác giải phóng mặt bằng; cơ chế chính sách ưu đãi đầu tư và thuế. Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị cơ quan chức năng hoàn chỉnh dự thảo Chỉ thị của Ban Thường vụ Tỉnh ủy và Chương trình hành động của UBND tỉnh triển khai thực hiện kết quả Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018 để sớm ban hành, thực hiện trong thời gian tới.

 

Dịp này, Chủ tịch UBND tỉnh tặng bằng khen cho 10 tập thể và 25 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác tham mưu chuẩn bị và tổ chức Hội nghị Xúc tiến đầu tư tỉnh Phú Yên năm 2018.

 

TUẤN KIỆT 

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek