Chủ Nhật, 22/04/2018 19:33 CH
Trường cao đẳng Y tế Phú Yên:
Tiếp và làm việc với đoàn công tác Bộ Y tế Lào
Thứ Sáu, 16/06/2017 08:59 SA

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng và lãnh đạo Trường cao đẳng Y tế Phú Yên tặng quà lưu niệm cho đoàn công tác Bộ Y tế Lào - Ảnh: MẠNH THÚY

Ngày 15/6, BSCKII Bùi Trần Ngọc, Hiệu trưởng Trường cao đẳng Y tế Phú Yên đã tiếp, làm việc với đoàn công tác Bộ Y tế Lào cùng 9 trường cao đẳng Cộng đồng và Y tế (Lào). Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đã đến dự.

 

Sau những giới thiệu tóm tắt về Trường cao đẳng Y tế Phú Yên, bà Xom Chanh Xa Sida, Tổng Cục trưởng Cục Khoa học - Đào tạo (Bộ Y tế Lào) và lãnh đạo các trường cao đẳng Cộng đồng, Y tế Lào đánh giá cao sự phát triển không ngừng của Trường cao đẳng Y tế Phú Yên và bày tỏ mong muốn được hợp tác trao đổi kinh nghiệm trong công tác đào tạo nhân lực y tế, nhất là việc đào tạo điều dưỡng và quy trình quản lý đào tạo của nhà trường. Bà Xom Chanh Xa Sida và lãnh đạo các trường cao đẳng Cộng đồng, Y tế Lào cũng như BSCKII Bùi Trần Ngọc cùng hy vọng mối quan hệ hợp tác giữa Bộ Y tế Lào và nhà trường sẽ được xây dựng bền chặt, hiệu quả trên tinh thần sẵn sàng hợp tác trong công tác đào tạo, trao đổi giảng viên và hỗ trợ trong khả năng có thể trên cơ sở những đề xuất từ các bên.

 

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao sự hợp tác giữa Trường cao đẳng Y tế Phú Yên và Bộ Y tế Lào. Đồng chí Phan Đình Phùng mong muốn hai bên tiếp tục trao đổi kinh nghiệm, hợp tác trên cơ sở thế mạnh của mỗi đơn vị, để hỗ trợ nhau cùng phát triển nguồn nhân lực ngành Y.

 

MẠNH THÚY

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek