Thứ Sáu, 24/09/2021 18:25 CH
Lãnh đạo tỉnh tiếp Đại sứ Ấn Độ đến chào xã giao
Chủ Nhật, 28/06/2020 07:04 SA

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt tặng ảnh lưu niệm cho ngài Đại sứ Pranay Verma. Ảnh: HÀ MY

Ngày 27/6, đoàn công tác Đại sứ quán Ấn Độ tại Việt Nam do Đại sứ Pranay Verma làm trưởng đoàn đến chào xã giao lãnh đạo tỉnh. Các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở Ngoại vụ và một số ban ngành, đơn vị liên quan tiếp đoàn.

 

Tại buổi tiếp, đồng chí Huỳnh Tấn Việt chào mừng ngài Đại sứ cùng các cộng sự lần đầu tiên đến thăm Phú Yên. Bí thư Tỉnh ủy cảm ơn sự tiếp đón nồng nhiệt và thân mật mà Đại sứ đã dành cho đoàn đại biểu tỉnh Phú Yên vào tháng 10/2019 trước khi đoàn lên đường thăm Ấn Độ trong chương trình Khách quý. Chuyến thăm lần này của ngài Đại sứ là sự tiếp nối quan hệ hợp tác hữu nghị hết sức thiết thực, hiệu quả giữa Ấn Độ và tỉnh Phú Yên. Đồng thời bày tỏ tin tưởng thời gian tới, quan hệ giữa tỉnh Phú Yên với Ấn Độ ngày càng được mở rộng.

 

Phát biểu tại buổi tiếp xã giao, Đại sứ Pranay Verma bày tỏ vui mừng khi lần đầu đến thăm và làm việc tại Phú Yên. Đại sứ đánh giá cao Phú Yên là một trong những địa phương đi đầu trong việc thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Ấn Độ. Thời gian tới, Ấn Độ có thể giúp Phú Yên trong việc đào tạo, hợp tác kinh tế kỹ thuật; tăng cường kết nối các doanh nghiệp tìm hiểu lẫn nhau để cùng hợp tác, phát triển; đầu tư công nghệ thông tin. Ngài Đại sứ đề xuất tổ chức Tuần lễ Ấn Độ tại Việt Nam trong thời gian tới, để qua đó quảng bá văn hóa, du lịch của hai nước, trong đó có Phú Yên. Ngài Đại sứ mong muốn quan hệ giữa Phú Yên và Ấn Độ sẽ ngày càng gắn bó và phát triển lên tầm cao mới.

 

HÀ MY

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek