Thứ Sáu, 14/08/2020 12:16 CH
Giám sát việc thực hiện Chỉ thị 48 tại các địa phương, đơn vị
Thứ Ba, 24/03/2020 06:00 SA

Đoàn giám sát của Ban Thường vụ Tỉnh ủy, do đồng chí Đào Bảo Minh, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn vừa giám sát trực tiếp việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện Chỉ thị 48 ngày 22/10/2010 của Bộ Chính trị về tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác phòng, chống tội phạm trong tình hình mới tại Huyện ủy Sông Hinh, Huyện ủy Sơn Hòa và Công an tỉnh.

 

Qua giám sát trực tiếp tại các địa phương và đơn vị trên cho thấy, trong thời gian qua việc thực hiện Chỉ thị 48 đạt được kết quả quan trọng. Cấp ủy, chính quyền các cấp đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong lãnh đạo, chỉ đạo; nhận thức của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với công tác phòng, chống tội phạm và tệ nạn xã hội được nâng lên. Công tác phòng ngừa, điều tra, xử lý các loại tội phạm có tổ chức, tội phạm hình sự nguy hiểm, tội phạm kinh tế, tham nhũng, tội phạm về ma túy, môi trường, tội phạm sử dụng công nghệ cao đã được chỉ đạo và tiến hành quyết liệt, cơ bản đạt được các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra, góp phần bảo đảm an ninh quốc gia và gìn giữ trật tự, an toàn xã hội, phục vụ có hiệu quả sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới…

 

Việc giám sát Chỉ thị 48 lần này nhằm đánh giá đúng thực chất việc lãnh đạo, chỉ đạo và triển khai thực hiện của cấp ủy, thủ trưởng các đơn vị trong công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm trên địa bàn tỉnh. Qua đó kịp thời tham mưu, đề xuất Ban Thường vụ Tỉnh ủy tăng cường lãnh đạo, chỉ đạo các cấp ủy trực thuộc Tỉnh ủy, các cơ quan, đơn vị, địa phương trong tỉnh phát huy ưu điểm, cũng như chấn chỉnh, xử lý những tồn tại, hạn chế.

 

Được biết, ngoài giám sát trực tiếp, đoàn cũng giám sát qua báo cáo việc thực hiện Chỉ thị 48 đối với Thành ủy Tuy Hòa, Thị ủy Sông Cầu và các huyện ủy: Tuy An, Đông Hòa, Phú Hòa, Tây Hòa, Đồng Xuân; Ban cán sự đảng UBND tỉnh, Ban cán sự đảng Viện KSND tỉnh, Ban cán sự đảng TAND tỉnh và Đảng ủy Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

LỆ VĂN

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek