Thứ Ba, 25/02/2020 14:11 CH
Lãnh đạo tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh
Thứ Tư, 30/01/2019 16:27 CH

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh kiểm tra hoạt động tại Trung tâm - Ảnh: THÙY THẢO

Ngày 30/1, các đồng chí: Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Phạm Đại Dương, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các sở, ngành, Văn phòng UBND tỉnh đã đi kiểm tra trực tiếp công tác chuẩn bị thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công (Trung tâm) tỉnh Phú Yên.

 

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh đã kiểm tra các trang thiết bị, máy móc, nhân sự phục vụ để tạo điều kiện thuận lợi nhất cho tổ chức, cá nhân khi đến thực hiện các thủ tục tại Trung tâm. Theo quan sát, tất cả các công tác chuẩn bị cho việc Trung tâm chính thức đi vào hoạt động đã sẵn sàng.

 

Việc thành lập Trung tâm sẽ giúp cho hoạt động cải cách hành chính của tỉnh có những bước tiến khoa học và bài bản, thể hiện sự quyết tâm chính trị rất cao của Đảng bộ, chính quyền trong tỉnh nhằm tạo sự đột phá trong cải cách hành chính.

 

Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt động viên tinh thần, nhắc nhở trong công việc đối với công chức tại Trung tâm - Ảnh: THÙY THẢO

 

Trung tâm được thành lập sẽ có 22 quầy tiếp nhận, đặt tại 206A Trần Hưng Đạo, Phường 4, TP Tuy Hòa. Tổng số TTHC thuộc thẩm quyền giải quyết của các sở, ban, ngành tại Trung tâm là hơn 1.500 thủ tục. Công chức của sở, ngành nào sẽ trực tiếp tiếp nhận hồ sơ, luân chuyển và trả kết quả của sở, ngành đó. Các tổ chức, cá nhân có thể nộp hồ sơ, nhận kết quả giải quyết TTHC trực tiếp tại Trung tâm, thông qua dịch vụ bưu chính công ích hoặc trực tuyến tại Cổng dịch vụ công của tỉnh.

 

Khi đi vào hoạt động sẽ đáp ứng nhu cầu của nhân dân trong tỉnh, tạo tiền đề để kinh tế - xã hội của tỉnh tiếp tục phát triển nhanh, bền vững trong thời gian tới.

 

THÙY THẢO

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek