Thứ Năm, 23/05/2019 20:49 CH
UBND tỉnh sơ kết thực hiện Ngày Biên phòng toàn dân, giai đoạn 2009-2019:
Biểu dương 87 tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến
Thứ Năm, 11/10/2018 10:06 SA

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân - Ảnh: XUÂN TRIỆU

Chiều 10/10, tại Nhà văn hóa Lao động tỉnh, UBND tỉnh tổ chức hội nghị sơ kết Ngày Biên phòng toàn dân (BPTD) giai đoạn 2009-2019 và gặp mặt, biểu dương các tập thể điển hình tiên tiến. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; thiếu tướng Lê Như Đức, Phó Chủ nhiệm Chính trị BĐBP; các đồng chí lãnh đạo, nguyên lãnh đạo tỉnh cùng nhiều đại biểu tham dự. Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng chủ trì hội nghị.

 

Báo cáo do đại tá Nguyễn Ngọc Minh, Chính ủy BĐBP tỉnh thừa ủy nhiệm UBND tỉnh trình bày tại hội nghị cho biết: Trong 10 năm qua, các cấp, các ngành, đoàn thể, địa phương trong tỉnh đã tổ chức thực hiện các nội dung Ngày BPTD đạt kết quả khá toàn diện, với nhiều mô hình hay, cách làm mới, nội dung, hình thức phong phú, sinh động.

 

Nhận thức, trách nhiệm của các cấp, các ngành và nhân dân đối với công tác biên phòng ngày càng được nâng cao. Qua đó, góp phần xây dựng khu vực biên giới biển ngày càng vững chắc; phát huy sức mạnh tổng hợp của cán bộ, nhân dân tỉnh nhà trong bảo vệ vững chắc chủ quyền, an ninh biên giới vùng biển trong tình hình mới.

 

BĐBP tỉnh làm tốt công tác phối hợp với các lực lượng và các sở, ngành, hội đoàn thể và dựa vào dân xây dựng thế trận BPTD vững mạnh; tham mưu cấp ủy, chính quyền địa phương củng cố, nâng cao chất lượng hoạt động của các tổ chức đảng, chính quyền, đoàn thể ở địa phương…

 

Quần chúng nhân dân đã sát cánh cùng BĐBP trong đấu tranh phòng chống tội phạm, cung cấp cho BĐBP gần 3.300 tin, trong đó có 1.865 tin có giá trị, góp phần đảm bảo an ninh trật tự ở khu vực biên giới, vùng biển của tỉnh.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các cấp, ngành, địa phương và lực lượng BĐBP cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ công tác biên phòng nói chung, nội dung Ngày BPTD nói riêng. Trong đó, tập trung thực hiện hiệu quả Nghị quyết Trung ương 8 (khóa XI) về Chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; Nghị quyết Trung ương 4 (khóa X) về Chiến lược biển Việt Nam đến năm 2020. Tiếp tục thực hiện hiệu quả phong trào Toàn dân tham gia bảo vệ chủ quyền vùng biển, đảo và an ninh trật tự khu vực biên giới biển…

 

Tại hội nghị có 87 tập thể và cá nhân được biểu dương, khen thưởng vì có thành tích xuất sắc trong thực hiện Ngày BPTD giai đoạn 2009-2019. Trong đó, Bộ Tư lệnh BĐBP tặng bằng khen cho 2 tập thể và 4 cá nhân; UBND tỉnh tặng bằng khen cho 22 tập thể và 31 cá nhân; Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh tặng giấy khen cho 9 tập thể và 19 cá nhân.

 

LẠC VIỆT

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek