Thứ Tư, 23/01/2019 13:50 CH
Án chồng ánTruy bắt nhanh nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhauVào tù vì lừa đảo và sử dụng tài sản trái phép
Đồng chí Trương Thị Mai làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên
Thứ Ba, 15/05/2018 07:00 SA

Đồng chí Trương Thị Mai phát biểu tại buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên - Ảnh: XUÂN HIẾU

Sáng 14/5, Đoàn kiểm tra 715 của Bộ Chính trị do đồng chí Trương Thị Mai, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Dân vận Trung ương làm trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Phú Yên.

 

Tại buổi làm việc, đoàn kiểm tra đã công bố quyết định của Bộ Chính trị về thành lập Đoàn kiểm tra 715 kiểm tra kết quả thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) về tăng cường chỉnh đốn Đảng gắn với thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị tại tỉnh Phú Yên do đồng chí Trương Thị Mai làm trưởng đoàn; đồng thời thông báo kế hoạch kiểm tra của đoàn kiểm tra.

 

Theo đó, đoàn sẽ kiểm tra tại 8 đơn vị của Phú Yên gồm: 2 huyện và TP Tuy Hòa; 3 sở, ngành; 1 doanh nghiệp (ngân hàng) và MTTQ tỉnh. Từ ngày 30/6-13/7, các đơn vị gửi báo cáo việc thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XII) và Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị cho đoàn kiểm tra; từ ngày 30/7-19/8, đoàn kiểm tra sẽ trực tiếp kiểm tra tại từng đơn vị; hoàn thành kết quả kiểm tra trong quý IV (tháng 11) năm nay.

 

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trương Thị Mai nhấn mạnh: Kiểm tra là việc làm thường xuyên của Đảng nhằm tăng cường công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Nội dung kiểm tra lần này tập trung vào: Đánh giá tình hình thực hiện Nghị quyết Trung 4 (khóa XII) về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi suy thoái về tư tưởng, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong nội bộ gắn với việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

 

Trong đó nêu rõ những thuận lợi, khó khăn trong quá trình thực hiện nghị quyết và chỉ thị này tại các đơn vị; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, quán triệt các văn bản hướng dẫn của Trung ương trong thực hiện nghị quyết và chỉ thị này; đánh giá và “soi” cho được những biểu hiện suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong thực tiễn; rút ra được nguyên nhân khách quan lẫn chủ quan về những hạn chế, khuyết điểm, tồn tại; bài học kinh nghiệm và những đề xuất kiến nghị của địa phương, đơn vị trong quá trình thực hiện... Việc kiểm tra thực tế nhằm giúp Bộ Chính trị, Ban Bí thư chỉ đạo thực hiện nghị quyết, chỉ thị sát thực tế và đạt hiệu quả cao hơn.

 

Để công tác kiểm tra mang lại kết quả cao, đồng chí Trương Thị Mai đề nghị Ban Thường vụ Tỉnh ủy, các đơn vị liên quan tạo mọi điều kiện thuận lợi, phối hợp tốt với đoàn trong suốt quá trình kiểm tra. Thay mặt Ban Thường vụ, Bí thư Tỉnh ủy Huỳnh Tấn Việt tiếp thu đầy đủ những nội dung, yêu cầu mà đồng chí Trương Thị Mai và đoàn kiểm tra của Bộ Chính trị nêu ra tại buổi làm việc; thống nhất với các nội dung, thời gian và phương pháp mà đoàn kiểm tra đã đề ra.

 

XUÂN HIẾU

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek