Thứ Sáu, 24/09/2021 20:20 CH
Giải Búa liềm vàng Phú Yên 2021
Được tôi luyện trong môi trường quân đội, đảng viên quân nhân xuất ngũ (QNXN) là hạt nhân ở các đơn vị dự bị động viên, lực lượng dân quân tự vệ, làm nòng cốt trong các phong trào thi đua yêu nước
Tuyển chọn đảng viên nhập ngũ và tạo nguồn, kết nạp đảng viên từ thanh niên nhập ngũ (TNNN) không chỉ góp phần nâng cao chất lượng đầu vào cho quân đội mà còn tạo nguồn cán bộ lâu dài cho địa phương, cơ sở.
Là những cán bộ, chiến sĩ công an trên tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh COVID-19, hơn một tháng qua, lực lượng cảnh sát trật tự (CSTT), cảnh sát cơ động (CSCĐ), CS 113, CS quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHCVTTXH) Công an Phú Yên
Phát triển đảng viên là vấn đề có tính nguyên tắc trong công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm làm tăng thêm nguồn sinh lực cho Đảng, nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng, đảm bảo tính kế thừa, phát triển của Đảng.
Xã An Mỹ có số ca dương tính với SARS-CoV-2 nhiều nhất trên địa bàn huyện Tuy An. Những ngày đầu dịch bùng phát, cấp ủy, chính quyền và người dân khá lúng túng, hệ thống chính trị vào cuộc chậm và chưa hiệu quả.
Vững chắc thế trận lòng dân
Thứ Ba, 07/09/2021 11:00 SA
Hòa Đồng là một trong những xã đông dân của huyện Tây Hòa, với 14.310 người, trong đó hơn 3.000 người đi làm ăn, học tập, công tác ở các tỉnh phía Nam.
“Vùng xanh” Sông Hinh
Chủ Nhật, 29/08/2021 07:00 SA
Huyện Sông Hinh là nơi có nhiều đồng bào dân tộc Ê Đê sinh sống, chiếm 48% dân số ở địa phương này. Khi dịch COVID-19 xuất hiện ở buôn làng, nhiều người lo ngại bởi tập quán quần cư cùng điều kiện sinh sống của người Ê Đê sẽ khiến việc truy vết, quản lý gặp khó khăn.
Sự đồng tâm, hiệp lực của lực lượng tham gia trực chốt cùng các tầng lớp nhân dân đã và đang góp phần quan trọng trong cuộc chiến với COVID-19.
Hưởng ứng lời kêu gọi của Ban Thường vụ Tỉnh ủy trong cuộc chiến phòng, chống đại dịch COVID-19, toàn hệ thống chính trị của tỉnh đã và đang vào cuộc tích cực.
Ma Nghĩa - người “giữ lửa” cho buôn làng
Chủ Nhật, 01/08/2021 13:21 CH
Sinh ra và lớn lên trên mảnh đất anh hùng, giàu truyền thống cách mạng, ông KPă Vương hay còn gọi là Ma Nghĩa, nguyên Phó Chủ tịch xã Cà Lúi 3 nhiệm kỳ đã dành trọn tâm huyết của cả cuộc đời mình vì sự nghiệp giáo dục, vì sự bình yên, phát triển của buôn làng.
Nhiệm vụ xây dựng, chỉnh đốn Đảng hiện nay đòi hỏi cấp ủy các cấp và mỗi cán bộ, đảng viên phải nhận thức sâu sắc hơn về vai trò nêu gương và hành động quyết liệt hơn.
Chủ tịch Hồ Chí Minh từng căn dặn: “Một tấm gương sống có giá trị hơn cả trăm bài diễn văn tuyên truyền”. Thấm nhuần lời dạy của Người, những năm qua, Phú Yên đã đẩy mạnh việc nêu gương trong cán bộ, đảng viên.
Nhiều đoàn viên ưu tú được đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Trường THPT Nguyễn Trãi trở thành điểm sáng phát triển đảng viên trong trường học.
Giúp dân sửa chữa nhà ở, bê tông đường giao thông nông thôn; phối hợp với các doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị thực hiện công trình “Thắp sáng đường quê”, “Sân trường cho em”...
Tỏa sáng mô hình Ghi sổ vàng lập công
Chủ Nhật, 13/06/2021 17:51 CH
Thông qua mô hình Ghi sổ vàng lập công, Đoàn Thanh niên Công an Phú Yên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị ở từng địa phương, đơn vị; đồng thời phát hiện những nhân tố tích cực để bồi dưỡng bổ sung vào hàng ngũ của Đảng.
Làm công tác dân vận cần lắng nghe, tìm hiểu nguyện vọng của dân, vừa mang lại hiệu quả vừa bảo đảm quyền lợi của dân theo lời dạy của Bác Hồ: “Việc gì có lợi cho dân ta phải hết sức làm. Việc gì có hại cho dân ta phải hết sức tránh”.
Đã thành việc làm tự giác, thường xuyên
Thứ Sáu, 04/06/2021 07:00 SA
Sau 5 năm thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, Chỉ thị 87 của Thường vụ Quân ủy Trung ương về đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, cán bộ, chiến sĩ (CBCS)
Ngày 29/4, tại TP Tuy Hòa, Ban tổ chức Giải báo chí về xây dựng Đảng tỉnh Phú Yên (gọi tắt là Giải Búa liềm vàng tỉnh Phú Yên) tổ chức lễ phát động giải lần thứ III - năm 2021.
Mọi công dân Việt Nam ở trong và ngoài tỉnh Phú Yên có tác phẩm báo chí phù hợp với tiêu chí của giải đều có quyền gửi tác phẩm tham dự.
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek