Thứ Tư, 18/07/2018 08:22 SA
Cải cách hành chính
UBND tỉnh vừa công bố kết quả khảo sát mức độ hài lòng của người dân về chất lượng dịch vụ giáo dục công lập (DVGDCL) bậc mầm non, tiểu học trên địa bàn tỉnh năm 2018.
Thời gian qua, Phú Yên luôn chú trọng nâng cao chất lượng Cổng dịch vụ công trực tuyến (DVCTT) nhằm công khai, minh bạch thông tin, giúp người dân, doanh nghiệp tiết kiệm thời gian, chi phí, góp phần nâng cao các chỉ số cải cách hành chính của tỉnh.
Nhiều chuyển biến trong cải cách hành chính
Thứ Sáu, 22/06/2018 11:17 SA
Từ đầu năm đến nay, UBND tỉnh đã ban hành nhiều văn bản quan trọng định hướng và chỉ đạo nhiều giải pháp để các sở, ban, ngành của tỉnh và các địa phương thực hiện nhiệm vụ theo kế hoạch cải cách hành chính (CCHC) năm 2018 đạt yêu cầu, hiệu quả.
UBND tỉnh vừa ban hành quy định khảo sát lấy ý kiến mức độ hài lòng trong giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) ở các cơ quan, đơn vị, địa phương trên địa bàn tỉnh. Liên quan đến vấn đề này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Trần Hữu Thế cho biết:
Thời gian qua, việc đối thoại trực tiếp giữa người đứng đầu cơ quan hành chính nhà nước với người dân và tổ chức về tình hình giải quyết thủ tục hành chính (TTHC) trong các lĩnh vực luôn được các sở, ban, ngành, địa phương trên toàn tỉnh quan tâm.
Thời gian qua, các cơ quan hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh không ngừng cải tiến lề lối và thái độ làm việc của cán bộ công chức, xem người dân và doanh nghiệp là khách hàng để phục vụ; lấy sự hài lòng của người dân làm thước đo mức độ hoàn thành nhiệm vụ.
Trong thời gian qua, UBND tỉnh đã tập trung chỉ đạo quyết liệt công tác cải cách hành chính (CCHC) và đạt được một số kết quả bước đầu, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao hiệu lực hiệu quả quản lý nhà nước
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek