Thứ Sáu, 20/07/2018 04:33 SA
Lãnh đạo tỉnh, địa phương và đơn vị tiếp tục thăm, tặng quà các gia đình chính sách
Thứ Tư, 26/07/2017 07:30 SA

Ngày 25/7, đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh đến thăm, tặng quà tiêu biểu của tỉnh cho các đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Tuy An.

 

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh thăm hỏi, tặng quà cho một gia đình chính sách ở huyện Tuy An - Ảnh: THIÊN LÝ

 

Đoàn đã thăm, tặng 16 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các thương bệnh binh và gia đình chính sách. Tại mỗi điểm đến thăm, đồng chí Huỳnh Tấn Việt ân cần thăm hỏi sức khỏe, tìm hiểu hoàn cảnh cuộc sống của mỗi gia đình; bày tỏ lòng tri ân sâu sắc đối với công lao và sự hy sinh cao cả của các gia đình liệt sĩ, thương binh trong sự nghiệp giải phóng dân tộc. Đồng thời động viên các gia đình vượt qua khó khăn, nỗ lực lao động, sản xuất để cải thiện cuộc sống.

 

Chiều cùng ngày, đồng chí Huỳnh Tấn Việt cùng lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, Ủy ban MTTQ và các hội, đoàn thể tỉnh cũng đã thăm, tặng 10 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho các đối tượng chính sách ở huyện Đông Hòa.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng thăm, tặng quà các đối tượng chính sách đang nuôi dưỡng tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh

 

* Đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh cùng lãnh đạo Sở LĐ-TB-XH đi thăm, tặng quà các đối tượng chính sách, người có công cách mạng, thương binh tại Trung tâm Nuôi dưỡng người có công và bảo trợ xã hội tỉnh. Tại đây, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng ân cần hỏi thăm sức khỏe, động viên tinh thần các đối tượng chính sách, chúc các cụ sống vui, sống khỏe, ấm áp dưới “ngôi nhà chung” dành cho người có công của tỉnh. Cùng ngày, đồng chí Phan Đình Phùng đã tặng 14 suất quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Sơn Hòa, 11 suất ở huyện Đồng Xuân, mỗi suất 500.000 đồng.

 

* Lãnh đạo huyện Đông Hòa đã tổ chức đoàn đến thăm, tặng 40 suất quà cho các gia đình chính sách, người có công cách mạng, Mẹ Việt Nam anh hùng tiêu biểu trên địa bàn huyện. Dịp này, lãnh đạo huyện đến viếng Di tích lịch sử Núi Hiềm (xã Hòa Xuân Đông), Di tích lịch sử Những trận đánh tiêu biểu Đèo Cả (xã Hòa Xuân Nam), Di tích lịch sử Núi Véo (xã Hòa Hiệp Nam) và Di tích lịch sử mộ Nguyễn Hữu Dực (thị trấn Hòa Hiệp Trung), nơi ghi dấu những chiến công oai hùng của quân và dân Đông Hòa trong cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp và đế quốc Mỹ.

 

* Lãnh đạo huyện Phú Hòa tổ chức gặp mặt, tặng quà cho 29 Mẹ Việt Nam anh hùng, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ tiêu biểu trong huyện. Tại buổi gặp mặt, lãnh đạo huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe các mẹ, thương bệnh binh, thân nhân liệt sĩ; bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự hy sinh và cống hiến của các gia đình đối với cách mạng.

 

* Sở GTVT tỉnh Phú Yên phối hợp với Công ty CP Xăng dầu Dầu khí Phú Yên tặng 30 suất quà cho 30 gia đình thương bệnh binh và thân nhân liệt sĩ ở xã Sông Hinh (huyện Sông Hinh). Mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng, gồm nhu yếu phẩm và 300.000 đồng tiền mặt. Nhân dịp này, hai đơn vị cũng hỗ trợ 40 triệu đồng cho gia đình ông Ksor Y Phước ở buôn 2B, xã Sông Hinh thuộc diện hộ nghèo để xóa nhà ở tạm. Được biết số tiền trên là do cán bộ, công chức, người lao động hai đơn vị đóng góp.

 

* Sở VH-TT-DL tỉnh Phú Yên vừa phối hợp với Hiệp hội Du lịch Phú Yên và các doanh nghiệp kinh doanh du lịch tổ chức thăm, tặng quà cho các đối tượng chính sách ở xã Xuân Lãnh (huyện Đồng Xuân). Đoàn đã thăm hỏi và tặng 52 suất quà cho các gia đình chính sách ở các thôn: Xí Thoại, Da Dù, Lãnh Tú, Lãnh Trường và Lãnh Cao. Trong đó 49 suất quà, mỗi suất quà trị giá 700.000 đồng; 3 suất quà, mỗi suất trị giá 800.000 đồng.

 

* Ông Nguyễn Công Đào, Chủ tịch Hội Cựu thanh niên xung phong tỉnh Phú Yên trao 35 suất quà cho các hội viên khó khăn, mỗi suất 300.000 đồng, trích từ nguồn hỗ trợ của Hội Cựu thanh niên xung phong Việt Nam hỗ trợ. Trước đó, Hội trao 50 suất quà cho các hội viên khó khăn trong tỉnh, với số tiền 10 triệu đồng.

 

NHÓM PV VÀ CTV

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek