Thứ Sáu, 14/12/2018 14:23 CH
Vụ tôm hùm bị trộm ở Sông Cầu: Tòa lại trả hồ sơTạm giữ hình sự các con bạcTấn công mạnh tín dụng đen
Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, Nuttanan Naree (Thái Lan):
Sẽ làm hết sức mình kết nối tình hữu nghị và quảng bá hình ảnh các nước ASEAN
Thứ Ba, 04/07/2017 11:00 SA

Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, Nuttanan Naree trong trang phục truyền thống - Ảnh: TRẦN QUỚI

Sau khi đăng quang trong đêm chung kết, cùng với Á hậu 1, Á hậu 2, Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 sẽ mang sứ mệnh xây dựng tình đoàn kết, hữu nghị và quảng bá hình ảnh đất nước, con người các nước khối ASEAN. Phóng viên Báo Phú Yên có cuộc phỏng vấn nhanh Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree về những cảm xúc sau đăng quang và dự định trong tương lai.

 

* Xin chào và chúc mừng Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017. Cảm giác của bạn khi đăng quang và lúc này thế nào?

 

- Tôi thật sự xúc động, run cả người cùng những giọt nước mắt hạnh phúc trong giây phút được người dẫn chương trình xướng tên đăng quang hoa hậu. Tôi thấy rất hãnh diện và tự hào vì điều này. Đến bây giờ, tôi vẫn còn xúc động, hạnh phúc. Xin cảm ơn tất cả mọi người!

 

* Công việc ngay sau đây của bạn là gì?

 

- Ngay sau khi đăng quang, tôi sẽ cùng các bạn trong tốp 5 và Ban tổ chức đến cảm ơn các cơ quan, ban, ngành của tỉnh, các nhà tài trợ và tiếp tục ghi hình, chụp ảnh ở các điểm du lịch nổi tiếng ở Phú Yên và Việt Nam để làm công tác quảng bá du lịch, kết nối tình đoàn kết, hữu nghị các nước ASEAN.

 

* Sau khi đăng quang ngôi vị Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017, bạn có cảm thấy áp lực với danh hiệu và trách nhiệm mình “gánh vác”?

 

- Chắc chắn là sẽ có sự thay đổi nhất định trong cuộc sống của mình sau khi đăng quang Hoa hậu Hữu nghị ASEAN. Tôi cũng nhận thức được vai trò, và trách nhiệm của mình khi đội chiếc vương miện đại diện cho tinh thần đoàn kết, hữu nghị. Tôi sẽ cố gắng làm hết sức mình cho sứ mệnh này, cũng như đồng hành cùng Ban tổ chức thực hiện các phần việc đã có trong chương trình cuộc thi.

 

* Trong vòng thi ứng xử để quyết định danh vị, ngẫu nhiên Naree chọn câu hỏi “Nếu trở thành Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, bạn sẽ làm gì để xứng đáng với danh hiệu đó?”, câu trả lời của bạn được đánh giá cao. Bạn có cần bổ sung gì không?

 

- Tôi nghĩ về cơ bản vẫn như vậy. Có thay đổi một chút là thời điểm ấy tôi nói “nếu trở thành hoa hậu…”, còn bây giờ là: Trở thành Hoa hậu Hữu nghị ASEAN, tôi sẽ đại diện hình ảnh, tiếng nói cho phụ nữ Thái Lan nói riêng và phụ nữ ASEAN nói chung. Khi trở về Thái Lan, tôi sẽ chia sẻ những trải nghiệm tuyệt vời trong khoảng thời gian lưu lại Phú Yên, Việt Nam. Tôi sẽ làm hết sức mình để góp phần thắt chặt tình hữu nghị giữa các quốc gia trong khối ASEAN.

 

* Mơ ước về công việc của bạn là gì?

 

- Từ nhỏ tôi đã mơ ước trở thành tiếp viên hàng không. Mơ ước này đang dần trở thành hiện thực. Với công việc này, tôi nghĩ mình sẽ có thêm điều kiện để hoàn thành sứ mệnh Hoa hậu Hữu nghị ASEAN.

 

* Điều gì để lại ấn tượng nhất cho bạn sau khoảng thời gian hơn hai tuần với vòng chung kết tại Phú Yên?

 

- Có nhiều điều ấn tượng trong tôi và tất cả các bạn khi đến với vòng chung kết tại Phú Yên. Phong cảnh thiên nhiên ở đây đẹp, ẩm thực ngon cho cả những người không phải bản địa. Tôi thật sự ấn tượng bởi sự thân thiện, gần gũi của người dân nơi đây, đặc biệt là các bạn tình nguyện viên. Các bạn vô cùng thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ chúng tôi trong suốt thời gian ở Phú Yên.

 

* Cảm ơn Tân Hoa hậu Hữu nghị ASEAN 2017 Nuttanan Naree!

 

TRẦN QUỚI (thực hiện)

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek