Thứ Ba, 27/10/2020 12:33 CH
Beachland: Trao cơ hội - tạo niềm tin - giá trị trường tồn
Thứ Ba, 17/09/2019 15:51 CH

Công ty CP Đầu tư và phát triển Đất Biển Phú Yên thành lập dựa trên đội ngũ nhân sự trẻ trung nhiệt huyết được điều hành chuyên nghiệp từ ban lãnh đạo giám đốc cho đến nhân viên, cộng hưởng vào đó là tinh thần mong muốn trao giá trị cho cộng đồng, của những người trẻ xa xứ muốn quay về cống hiến cho quê hương. Beachland tự tin sẽ thành công tại thị trường Phú Yên và đem thương hiệu rộng khắp miền Trung.

 

Ông Phạm Huy Cường, Giám đốc điều hành Công ty CP Đầu tư phát triển Đất Biển Phú Yên

 

Trên cơ sở đó, Beachland ra đời hoạt động trên tôn chỉ: Trao cơ hội, tạo niềm tin, giá trị trường tồn. Công ty chính thức hoạt động từ ngày 28/8/2019, tại đại lộ Hùng Vương, khu phố 5, phường Phú Đông, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên (đối diện Văn phòng Công chứng Phú Đông).

 

Văn phòng giao dịch BĐS Beach land là trụ sở kinh doanh nòng cốt với nhiều sản phẩm về đất nền, nhà phố, khu đô thị ven biển. SĐT :0257 629 6999; STK: 111 6006 19999 - VietinBank; MST doanh nghiệp: 4401068281.

 

Beachland mang lại cơ hội đầu tư tài chính lành mạnh hiệu quả cho các nhà đầu tư cá nhân hay chuyên nghiệp; mang lại cơ hội việc làm cho người lao động trong địa bàn tỉnh. Qua đó tạo được niềm tin và lợi tức không chỉ về mặt kinh tế cho các nhà đầu tư mà còn là nghiệp vụ cho đội ngũ nhân sự nhân viên cộng đồng nơi Beachland hoạt động.

 

Ông Trương Quốc Khoa, Giám đốc Kinh doanh trực tiếp huấn luyện đội ngũ bán hàng.

 

Beachland không hoạt động đơn thuần là nơi kết nối giữa người mua và người bán, văn phòng giao dịch Beachland là một trong những hoạt động kinh doanh trực thuộc Công ty CP Đầu tư và phát triển Đất Biển Phú Yên, chiến lược công ty là bán những quỹ đất có sẵn thuộc quyền sở hữu của công ty, trên cơ sở đã làm dự án, phát triển và trực tiếp phân phối dự án đó.

 

Công ty đủ năng lực để nhận tư vấn đấu thầu dự án. Ngoài ra để làm phong phú giỏ hàng, văn phòng Beachland vẫn nhận các hàng hóa ký gửi từ khách hàng thông các hợp đồng ký gửi độc quyền, đảm bảo quyền lợi của khách hàng với cam kết rõ ràng về thời gian, phí phạt.

 

Khát vọng của công ty muốn tạo nên cho đất biển Phú Yên hạ tầng quy hoạch đồng bộ văn minh để trên chính miền đất quê hương mình, kinh tế biển được phát triển mạnh mẽ bằng chính khối óc của những người con Phú Yên.

 

Ban Lãnh đạo Công ty CP Đầu tư và phát triển Đất Biển Phú Yên.

 

Beachland rất chú trọng môi trường làm việc cho nhân viên trong công ty, bởi công ty biết khi giá trị con người phát huy đến cực điểm thì tập thể đó, doanh nghiệp đó mới vững mạnh. Sứ mệnh Beachland ra đời không khác gì ngoài mong muốn: góp phần định hướng cách làm bất động sản chuyên nghiệp tại thị trường Phú Yên, trao nghiệp vụ và tư duy bất động sản chuyên nghiệp cho người Phú Yên, qua đó làm bàn đạp để vươn lên có tầm ảnh hưởng nhất định tại thị trường miền Trung.

 

Beachland sẽ triển khai khu đô thị kiểu mẫu số 6 tại thị trấn Hòa Vinh (huyện Đông Hòa), bình minh kinh tế Nam Tuy Hòa và còn nhiều dự án hấp dẫn khác sẽ được mở trong tương lai gần.

 

Giám đốc công ty, ông Phạm Huy Cường (SN 1990) tốt nghiệp Khoa Tài chính doanh nghiệp Trường đại học Kinh tế TP Hồ Chí Minh - trực tiếp điều hành Công ty CP Đầu tư phát triển Đất Biển Phú Yên, từng có nhiều năm công tác tại các ngân hàng lớn tại TP Hồ Chí Minh cho biết: “Luôn khát vọng cống hiến cho quê hương tỉnh nhà Phú Yên, mong muốn phát triển những vùng biển đầy tiềm năng của Phú Yên được quy hoạch đồng bộ, văn minh và trở nên vùng kinh tế du lịch trọng điểm”.

 

HUY NHẬT

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek