Chủ Nhật, 18/08/2019 08:17 SA
Thu mua dưa hấu, hỗ trợ đầu ra cho nông dân
Thứ Bảy, 16/06/2018 08:00 SA

Co.opMart Tuy Hòa thu mua dưa hấu hỗ trợ đầu ra sản phẩm cho bà con nông dân huyện Đông Hòa - Ảnh: KHANG ANH

Theo đại diện Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa, sau khi nhận được thông tin người dân thôn Nam Bình 1 (xã Hòa Xuân Tây, huyện Đông Hòa) thu hoạch dưa hấu nhưng không có đầu ra, đơn vị này đã đến tận nơi và thu mua 1,3 tấn dưa để bán tại siêu thị. Hiện giá dưa hấu bán tại đây là 3.000 đồng/kg.

 

Trước mắt, đơn vị chỉ mới hỗ trợ thu mua dưa của nông dân huyện Đông Hòa với số lượng trên. Nhưng để chia sẻ khó khăn với người dân trong tỉnh, siêu thị sẽ tiếp tục hỗ trợ các địa phương khác trong việc thu mua nông sản hoặc một số loại trái cây đến mùa cần tiêu thụ.

 

* Nhiều chương trình khuyến mãi đến ngày 20/6

 

Nhằm mang đến nhiều loại trái cây tươi, ngon phục vụ nhu cầu của người dân dịp Tết Đoan Ngọ, từ nay đến ngày 20/6, Siêu thị Co.opMart Tuy Hòa triển khai chương trình khuyến mãi “Tuần lễ trái cây”. Theo đó, đơn vị sẽ chọn lọc hơn 17 loại trái cây vào mùa chín rộ và bán giảm giá từ 20-50%. Khách hàng đến siêu thị trong thời gian này sẽ được mua trái cây đúng mùa, có chất lượng an toàn.

 

Ngoài ra, trong ngày 17/6, chương trình “Mừng ngày của cha” cũng sẽ được siêu thị thực hiện như mọi năm. Theo đó, khách hàng của siêu thị sẽ được tham quan và mua nhiều mặt hàng hóa mỹ phẩm, thời trang nam giảm giá hấp dẫn lên đến 50%.

 

Với mục tiêu bước đầu khuyến khích khách hàng sử dụng túi môi trường trong thời gian thực hiện chiến dịch “Tiêu dùng xanh”, tạo cho khách hàng thói quen sử dụng túi môi trường khi mua sắm, hạn chế dùng túi nilon, Co.opMart Tuy Hòa đã thực hiện chương trình “Tái sử dụng, tạo tương lai” vào các ngày thứ 5 hàng tuần. Trong chương trình này, khách hàng bạc/vàng/bạch kim mua sắm trong khu tự chọn, với giá trị hóa đơn bất kỳ và có sử dụng túi môi trường Co.opMart các loại, khi thực hiện thanh toán tại quầy thu ngân sẽ được tặng 5 điểm thưởng/hóa đơn vào tài khoản thẻ của khách hàng.

 

Đặc biệt, chương trình khuyến mãi “Siêu ưu đãi, hòa nhịp mua sắm xanh” cũng sẽ được siêu thị triển khai vào 2 ngày thứ 7 và chủ nhật (16 và 17/6). Trong thời gian diễn ra chương trình, khách hàng mua sắm trong khu tự chọn với trị giá hóa đơn trong ngày từ 400.000 đồng trở lên (không tính phần tiền thanh toán bằng chiết khấu thương mại) sẽ được mua 1 sản phẩm ưu đãi trong ngày, hóa đơn 800.000 đồng trở lên được mua 2 sản phẩm, 1,2 triệu đồng được mua 3 sản phẩm. Các mặt hàng ưu đãi gồm hóa phẩm, hàng nhãn riêng, đồ dùng và may mặc. Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 sản phẩm/hóa đơn.

 

VÕ PHÊ

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek