Thứ Tư, 18/07/2018 19:53 CH
Sẽ tiếp tục đồng hành cùng giải
Thứ Hai, 17/08/2015 09:15 SA

Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXIII - năm 2015 đã khép lại thành công tốt đẹp. Báo Phú Yên ghi lại những ý kiến của các nhà tài trợ, trưởng đoàn và VĐV về giải đấu này.

 

* ÔNG TẠ QUANG TÍCH, TRƯỞNG PHÒNG TỔ CHỨC - HÀNH CHÍNH, CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI BIA SÀI GÒN NAM TRUNG BỘ: Vinh hạnh là nhà tài trợ chính của giải

 

Liên tục 5 năm, Công ty cổ phần Thương mại Bia Sài Gòn Nam Trung Bộ là nhà tài trợ chính cho Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng.

 

Mặc dù thị trường bia rượu, nước giải khát cạnh tranh gay gắt, nhưng chúng tôi vẫn quyết tâm, nỗ lực để ổn định, phát triển bền vững thương hiệu bia Việt. Ngoài công tác kinh doanh, công ty rất tích cực tham gia công tác xã hội - từ thiện. Chúng tôi chân thành cảm ơn đến lãnh đạo tỉnh Phú Yên, Báo Phú Yên, các đoàn VĐV tham gia giải; người tiêu dùng đã, đang và sẽ tiếp tục ủng hộ bia Sài Gòn. Điều đó sẽ tạo điều kiện để công ty phát triển mạnh hơn nữa, cùng đồng hành với Giải Việt dã Báo Phú Yên trong những năm tới.

 

* BÀ NGUYỄN THỊ THÙY, TRƯỞNG TRUNG TÂM PHỤC VỤ KHÁCH HÀNG CHI NHÁNH NHA TRANG, CÔNG TY TNHH BẢO HIỂM NHÂN THỌ PRUDENTIAL VIỆT NAM: Rất vui vì đồng hành cùng giải

 

Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng thu hút nhiều VĐV ở các tỉnh về tham dự là việc làm tích cực và ý nghĩa. Sau một thời gian gián đoạn, hai năm nay, Công ty TNHH Bảo hiểm nhân thọ Prudential Việt Nam quay trở lại tài trợ cho Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng. Với Phú Yên, công ty chúng tôi có nhiều hoạt động xã hội - từ thiện trong suốt thời gian dài để góp phần cùng tỉnh đảm bảo công tác an sinh xã hội. Chúng tôi rất hân hạnh tài trợ, tiếp sức để Báo Phú Yên tạo sân chơi và rèn luyện sức khỏe cho giới trẻ yêu thích môn điền kinh ở Phú Yên nói riêng, khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành và chúc Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng ngày càng phát triển.

 

* ÔNG NGUYỄN TƯ SĨ, PHÓ TRƯỞNG PHÒNG VH-TT HUYỆN SƠN HÒA: Muốn nâng chất phong trào thì phải đầu tư

 

Năm nay, đoàn Sơn Hòa tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng với 10 VĐV, thi đấu ở hệ phong trào, nội dung 4km nam và 2km nữ. Nhiều năm qua, Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng đã để lại ấn tượng đẹp cho những người hoạt động trong ngành TDTT. Duy trì giải Việt dã là điều rất tốt cho phong trào luyện tập TDTT ở Phú Yên.

 

Để nâng cao chất lượng giải, theo tôi, cần nhiều yếu tố. Riêng ở hệ phong trào, muốn đạt thành tích tại một giải như thế này thì VĐV phải luyện tập ít nhất một tháng. Trong khi đó, kinh phí đầu tư cho việc luyện tập ở cơ sở hiện nay rất eo hẹp, khó khăn. Lực lượng VĐV, huấn luyện viên thì không thiếu, nhưng kinh phí tập luyện rất hạn chế. Do đó, một số đơn vị tham gia mang tính chất ủng hộ phong trào, chứ chưa có sự đầu tư về thời gian, công sức. Vì vậy, muốn nâng chất thì phải “giải” được “bài toán” về kinh phí. 

 

* VĐV PHẠM QUỐC VIỆT (ĐOÀN ĐẮK LẮK, HCV HỆ NÂNG CAO ĐỘI TUYỂN CÁC TỈNH): Ấn tượng vì lần đầu tiên tham dự và đạt thành tích cao

 

Đây là lần đầu tiên tôi tham gia Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng. Tôi rất vui mừng khi về đích đầu tiên.

 

Trên đường chạy luôn bị các VĐV khác bám sát, tuy rất căng thẳng, nhưng tôi đã cố gắng hết sức để về đích đầu tiên. Trước khi tham gia giải này, tôi cũng từng tham gia các giải điền kinh các tỉnh Gia Lai, Kon Tum nhưng không đạt thành tích cao. Đường chạy ở Phú Yên thoáng, giúp VĐV chạy rất thoải mái. Các VĐV tham gia giải này có tính cạnh tranh rất cao. Tôi sẽ cố gắng luyện tập để tiếp tục tham gia giải những năm tới. 

 

* VĐV NGUYỄN THỊ MỸ LINH (HUYỆN TÂY HÒA, HCV CỰ LY 2KM HỆ PHONG TRÀO TRONG TỈNH): Luyện tập chăm chỉ hàng ngày

 

Đây là năm thứ ba em tham gia giải. Các giải trước, em chỉ đạt giải khuyến khích, nên lần này tham gia với quyết tâm cao. Ngày nào, em cũng cùng các bạn ở huyện luyện tập. Kết quả lần này, em đã đoạt HCV.

 

Cự ly 2km, số lượng VĐV tham gia rất đông, nên em quyết định rút ngay từ đầu, bứt phá trước, sau đó phân phối sức hợp lý để cạnh tranh với các VĐV khác. Khi cách đích khoảng 300m, vài VĐV đang chạy song song nhau, em chạy nước rút và vượt lên phía trước, cách người chạy sau chỉ vài bước chân. HCV cự ly này tiếp sức cho em để tiếp tục tham gia giải vào những năm tiếp theo.

 

T.THỦY - P.TRÀ - K.CHI (ghi)

 

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

CÁC TIN KHÁC
Hấp dẫn trên từng cự ly
Thứ Hai, 17/08/2015 07:59 SA
Hào hứng vào cuộc tranh tài
Chủ Nhật, 16/08/2015 07:32 SA
Đồng hành cùng cộng đồng
Chủ Nhật, 16/08/2015 06:30 SA
Chinh phục đường đua Tuy Hòa
Chủ Nhật, 16/08/2015 05:30 SA
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek