Thứ Tư, 18/07/2018 19:53 CH
Công ty TNHH Vận tải thương mại Hiệp Yến:
Từ chuyên doanh ngành nước đến công ty đa lĩnh vực
Chủ Nhật, 16/08/2015 06:00 SA

Các thành viên CLB Mô tô xe đạp thể thao Hiệp Yến (Hội Mô tô, xe đạp thể thao Phú Yên) tham gia dẫn đường hộ tống trong một giải thể thao của tỉnh - Ảnh: T.QUỚI

Nói đến lĩnh vực kinh doanh vật tư ngành nước ở Phú Yên, người ta nghĩ ngay đến nhà phân phối Hiệp Yến (150 Lê Lợi, TP Tuy Hòa). Hiện doanh nghiệp Hiệp Yến mở rộng phạm vi kinh doanh; đồng thời tích cực tham gia các hoạt động xã hội từ thiện cũng như các hoạt động xã hội hóa thể thao trong tỉnh.

 

Với xuất phát điểm là doanh nghiệp chuyên doanh vật tư ngành nước, chuyên cung cấp ống tải nước PVC, ống lưới dẻo PVC, ống cấp nước uPVC và phụ kiện cao cấp uPVC, ống cấp và thoát nước HDPE và phụ kiện, ống PP-R, ống phức hợp nhôm nhựa dẫn nước nóng… Hiệp Yến trở thành nhà phân phối lớn của Phú Yên với các đối tác nhựa Bình Minh, Đạt Hòa và nhiều thương hiệu uy tín khác. Trên đà phát triển, đến nay, Hiệp Yến mở rộng phạm vi kinh doanh, thành lập Công ty TNHH Vận

 

 tải Thương mại Hiệp Yến với các lĩnh vực vận tải hàng hóa nội tỉnh, liên tỉnh; chuyên bốc dỡ, vận tải hàng hóa cảng biển (cảng Vũng Rô). Chị Trương Hoàng Thanh Yến, Giám đốc Công ty TNHH Vận tải Thương mại Hiệp Yến, cho biết dù kinh doanh ở lĩnh vực nào thì điều quan trọng hàng đầu mà doanh nghiệp hướng đến là uy tín, chất lượng và chăm sóc tốt khách hàng.

 

Bên cạnh việc kinh doanh, chị Thanh Yến cùng chồng là anh Huỳnh Tấn Hiệp còn rất đam mê thể thao. Anh Hiệp là một trong những người tiên phong, tích cực vận động thành lập Hội Mô tô, xe đạp thể thao Phú Yên. Riêng anh tập hợp được hẳn một CLB mang tên Hiệp Yến, duy trì sinh hoạt thường xuyên, đồng thời tổ chức các giải giao lưu với các CLB trong và ngoài tỉnh… Ngoài ra, anh chị còn rất nhiệt tình tham gia các chương trình từ thiện xã hội cũng như các giải đấu thể thao trong tỉnh thông qua việc tài trợ, hỗ trợ. Tại Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXIII - 2015, doanh nghiệp Hiệp Yến ngoài đồng tài trợ giải còn tham gia đội mô tô dẫn đường đua khi xuất phát, góp phần làm không khí giải thêm màu sắc, thu hút sự quan tâm của nhiều người.

 

THANH NHÃ

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

CÁC TIN KHÁC
Hào hứng vào cuộc tranh tài
Chủ Nhật, 16/08/2015 07:32 SA
Đồng hành cùng cộng đồng
Chủ Nhật, 16/08/2015 06:30 SA
Chinh phục đường đua Tuy Hòa
Chủ Nhật, 16/08/2015 05:30 SA
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek