Thứ Tư, 18/07/2018 19:53 CH
Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXIII năm 2015:
Hơn 400 vận động viên tham gia
Chủ Nhật, 09/08/2015 10:08 SA

Ảnh: T.NHƠN

Sáng 8/8, tại Tòa soạn Báo Phú Yên, Ban tổ chức Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXIII năm 2015 đã tổ chức buổi họp báo để thông tin chính thức về giải. Tham dự có các đồng chí Trương Văn Phương, Phó trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, đại diện Sở TT-TT Phú Yên, các cơ quan báo chí trong tỉnh và Trung ương đóng trên địa bàn tỉnh.

 

Nhà báo Phạm Thanh Phong, Tổng biên tập Báo Phú Yên, Trưởng ban tổ chức giải, cho biết: Giải Việt dã truyền thống Báo Phú Yên mở rộng lần thứ XXIII năm 2015 sẽ bắt đầu lúc 6 giờ ngày 16/8 (chủ nhật), tại Quảng trường 1 Tháng 4, TP Tuy Hòa. Tham gia dự giải năm nay có hơn 400 VĐV, trong đó gồm: đội tuyển nam, nữ đến từ các tỉnh trong khu vực Duyên hải Nam Trung Bộ - Tây Nguyên; các cá nhân, tập thể thuộc đội tuyển ngành, đơn vị, địa phương trong tỉnh (thi đấu hệ nâng cao và phong trào); ngoài ra còn có lực lượng VĐV không chuyên đến từ các báo đảng trong khu vực, các cơ quan báo chí trong tỉnh và văn phòng đại diện. Theo nhà báo Phạm Thanh Phong, giải năm nay thu hút số lượng lớn VĐV tham gia tranh tài ở hệ nâng cao, dự kiến khoảng 12 đội tuyển và hệ phong trào khoảng 30 đơn vị cử VĐV tham gia. Nét mới của giải năm nay là sẽ có sự tham dự của lực lượng Đoàn thanh niên ở các huyện, thị, thành phố, đoàn trực thuộc và Đoàn trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh.

 

Nội dung các hệ thi đấu và lộ trình chạy vẫn được giữ nguyên như giải Việt dã Báo Phú Yên các lần trước. Theo đó, hệ đội tuyển tỉnh 10km (nam), 5km (nữ); hệ nâng cao trong tỉnh theo cự ly hệ trẻ quốc gia 7km (nam), 4km (nữ); hệ phong trào lứa tuổi 12-16, 4km dành cho VĐV nam và 2km dành cho VĐV nữ. Ở nội dung báo chí, các VĐV tranh tài trên đường chạy 2km. Vận động viên thuộc khối Đoàn thanh niên xuất phát cùng với khối báo chí, nam chạy cự ly 4km, nữ chạy cự ly 2km, được Ban tổ chức trao giải riêng theo hệ phong trào của đoàn.

 

Về chế độ, giải thưởng, Ban tổ chức sẽ hỗ trợ 3 triệu đồng cho các địa phương TX Sông Cầu, các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân cử đoàn VĐV dự giải; 1 triệu đồng cho đoàn TP Tuy Hòa; các huyện còn lại, mỗi huyện 2 triệu đồng. Ban tổ chức trao giải thưởng cá nhân ở từng nội dung, giải đồng đội và giải toàn đoàn cho các đơn vị đạt thành tích.

 

Năm nay, Công ty cổ phần thương mại Bia Sài Gòn - Nam Trung Bộ tiếp tục là nhà tài trợ chính của giải; tham gia tài trợ có các đơn vị: Công ty cổ phần PYMERPHACO, Công ty BHNT Prudential Việt Nam, Khách sạn Kaya, Công ty Kỹ nghệ thực phẩm Phú Yên, Công ty TNHH Công nghiệp KCP Việt Nam, Công ty TNHH một thành viên Xổ số kiến thiết Phú Yên, Doanh nghiệp Hiệp Yến, Nhà máy nước khoáng Thạch Bích…

 

THẾ NHƠN

 

 

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Phạm Thanh Phong
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (057) 3841519, (057) 3842488 - Fax: (057) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek