Thứ Ba, 26/05/2020 01:08 SA
Quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước”
Thứ Năm, 16/08/2018 07:28 SA

Lãnh đạo Sở VH-TT-DL TP Cần Thơ (phải) và Sở VH-TT-DL Phú Yên ký kết ghi nhớ hợp tác liên kết phát triển du lịch giai đoạn 2018-2020 - Ảnh: TRẦN QUỚI

Ngày 15/8, tại TP Tuy Hòa, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Tổng cục Du lịch tổ chức Hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch chủ đề “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước”.

 

Tham dự hội nghị có các đại biểu: Ông Hà Văn Siêu, Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch; ông Vũ Thế Bình, Phó Chủ tịch thường trực Hiệp hội Du lịch Việt Nam; đồng chí Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch thường trực TP Cần Thơ; Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; lãnh đạo Sở VH-TT-DL, Hiệp hội Du lịch, các doanh nghiệp du lịch Cần Thơ và Phú Yên; lãnh đạo Hiệp hội Du lịch và doanh nghiệp du lịch các tỉnh Nam Trung Bộ.

 

Nằm ở trung tâm đồng bằng Sông Cửu Long, TP Cần Thơ có vị trí địa lý quan trọng, là đầu mối giao thông thủy bộ quan trọng đi đến các tỉnh trong vùng, TP Hồ Chí Minh và Campuchia, có cảng hàng không quốc tế, cửa ngõ đến các nước Đông Nam Á và xa hơn với nhiều đường bay nội địa và quốc tế. Đến nay, Cần Thơ có 271 cơ sở lưu trú du lịch, với tổng số 7.138 phòng; 19 homestay; 56 doanh nghiệp lữ hành. Trong 6 tháng đầu năm 2018, Cần Thơ đón 4,4 triệu lượt khách đến tham quan, du lịch. Về sản phẩm du lịch, TP Cần Thơ nổi tiếng với thế mạnh các loại hình du lịch sông nước miệt vườn, du lịch cộng đồng, du lịch gắn với di tích và lễ hội... Theo đồng chí Lê Văn Tâm, hội nghị quảng bá, xúc tiến du lịch “Đến với Cần Thơ - Đô thị miền sông nước” tại Phú Yên là sự kiện quan trọng để du lịch Cần Thơ quảng bá đến với các tỉnh khu vực miền Trung; là cơ hội để các doanh nghiệp của Cần Thơ và các tỉnh giao lưu, trao đổi kinh nghiệm và hợp tác liên kết cùng phát triển.

 

Phó Tổng Cục trưởng Tổng cục Du lịch Hà Văn Siêu đánh giá cao việc UBND TP Cần Thơ tổ chức hội nghị quảng bá, xúc tiến tại Phú Yên, với sự tham gia của nhiều đại biểu, doanh nghiệp các tỉnh khu vực miền Trung. Sau sự kiện này, các địa phương cần đẩy mạnh đồng bộ hơn các chương trình như xúc tiến, quảng bá; hợp tác, liên kết phát triển thế mạnh, sản phẩm du lịch đặc trưng của mình, góp phần đẩy nhanh mục tiêu đưa du lịch trở thành ngành kinh tế mũi nhọn của địa phương và cả nước.

 

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở VH-TT-DL, Hiệp hội Du lịch TP Cần Thơ và Phú Yên đã ký kết hợp tác phát triển du lịch giai đoạn 2018-2020. Dịp này, các doanh nghiệp hai địa phương cũng đã ký kết hợp tác, trao đổi, liên kết sản phẩm du lịch giữa các địa phương trong thời gian tới.

 

TRẦN QUỚI

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

CÁC TIN KHÁC
  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek