Chủ Nhật, 29/03/2020 16:22 CH
Tuy An: Lập lại trật tự an toàn giao thông đường đến Hòn Yến
Thứ Năm, 19/12/2019 10:04 SA

Sáng 18/12, Ban An toàn giao thông huyện và UBND xã An Hòa phối hợp ra quân lập lại trật tự an toàn giao thông trên tuyến giao thông liên xã An Hòa - An Mỹ, đoạn qua 2 khu dân cư Nhơn Hội và Hội Sơn, xã An Hòa.

 

Theo UBND xã An Hòa, đây là tuyến đường dẫn đến danh thắng cấp quốc gia Hòn Yến, có mật độ dân cư dày, người và phương tiện tham gia lưu thông qua đây khá cao. Tuy nhiên, đã có hơn 40 trường hợp người dân cơi nới mái che và dựng lều bạt để làm nơi mua bán, khiến nguy cơ tai nạn giao thông xảy ra ở đoạn qua khu vực này là rất cao. Đồng thời, điều này còn gây mất mỹ quan tại 2 khu dân cư Hội Sơn và Nhơn Hội.

 

Thời gian qua, Ban An toàn giao thông huyện và UBND xã An Hòa đã phối hợp với các cơ quan, đoàn thể đẩy mạnh tuyên truyền nhằm nâng cao ý thức của người dân trong việc chấp hành Luật Giao thông đường bộ. Tuy nhiên, việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông nơi đây vẫn chưa đem lại kết quả thiết thực. Trước thực trạng này, trong ngày ra quân, Ban An toàn giao thông huyện và UBND xã An Hòa đã huy động lực lượng, phương tiện giải tỏa, tháo dỡ và xử lý toàn bộ các trường hợp lấn chiếm hành lang đường bộ để làm nơi buôn bán, trả lại hiện trạng ban đầu đảm bảo thông thoáng cho tuyến đường đoạn qua khu vực này.

 

Thời gian đến, các cơ quan chức năng ở huyện Tuy An và xã An Hòa tiếp tục phối hợp đẩy mạnh tuyên truyền, vận động người dân chấp hành tốt các quy định về bảo vệ hành lang an toàn đường bộ và ký cam kết không tái lấn, chiếm hành lang đường bộ; tăng cường tuần tra kiểm soát, kịp thời phát hiện và giải quyết dứt điểm tình trạng lấn chiếm lòng, lề đường, hành lang an toàn giao thông đường bộ trên tuyến đường này...

 

KHẮC NHO

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek