Thứ Hai, 12/04/2021 21:45 CH
Tăng cường lực lượng cho Bộ đội Biên phòng An Giang
Thứ Hai, 29/03/2021 07:00 SA

Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo và đại tá Nguyễn Văn Minh trao quyết định và tặng quà, động viên cán bộ chiến sĩ tăng cường cho BĐBP An Giang. Ảnh: XUÂN HIẾU

Ngày 28/3, 30 cán bộ chiến sĩ BĐBP Phú Yên đã có mặt tại An Giang để tăng cường cho BĐBP tỉnh này làm nhiệm vụ quản lý, bảo vệ biên giới và phòng chống dịch COVID-19 theo các quyết định của Tư lệnh và Chính ủy BĐBP.

 

Trước đó, tối 27/3, Bộ Chỉ huy BĐBP tỉnh đã tổ chức gặp mặt các cán bộ chiến sĩ lên đường nhận nhiệm vụ. Đồng chí Hồ Thị Nguyên Thảo, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến dự, tặng quà, động viên từng cán bộ chiến sĩ.

 

An Giang là tỉnh có đường biên giới dài gần 100km, tiếp giáp với hai tỉnh Kandal, Takeo (Campuchia), có hai cửa khẩu quốc tế, hai cửa khẩu chính và một cửa khẩu phụ. Ngoài ra còn có nhiều đường mòn, lối mở tự phát để phục vụ nhu cầu thăm thân, giao thương, qua lại biên giới của người dân Việt Nam và Campuchia, có nhiều kênh rạch và sông chạy qua biên giới.

 

Thời gian qua, các đối tượng đã lợi dụng tuyến biên giới có địa hình phức tạp để tổ chức hoạt động phạm tội, nhất là số đối tượng buôn lậu, vận chuyển ma túy từ Campuchia về Việt Nam qua tuyến biên giới An Giang. Đặc biệt, hiện nay tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn biến hết sức phức tạp tại khu vực biên giới này. Vì vậy, nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh từ bên ngoài vào nước ta là rất lớn, nhất là công dân Việt Nam đang sinh sống, lao động, học tập ở nước ngoài, người nước ngoài nhập cảnh vào Campuchia, tìm cách trốn về Việt Nam qua biên giới An Giang.

 

Tại buổi gặp mặt, đại tá Nguyễn Văn Minh, Chỉ huy trưởng BĐBP tỉnh biểu dương tinh thần sẵn sàng nhận, hoàn thành tốt nhiệm vụ và nhắc nhở cán bộ chiến sĩ, cùng với tham gia quản lý, bảo vệ biên giới gắn với phòng chống dịch COVID-19, tích cực tham gia và bảo vệ bầu cử ĐBQH, đại biểu HĐND các cấp, xứng đáng là “đội quân cách mạng, đội quân chiến đấu, đội quân công tác, đội quân lao động sản xuất”…

 

Trung úy Bùi Văn Đoàn (Phòng Trinh sát) thay mặt 30 cán bộ chiến sĩ tăng cường cho BĐBP An Giang đợt này, lĩnh hội ý kiến chỉ đạo và bày tỏ quyết tâm chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội và những quy định của đơn vị nơi đến công tác; giữ gìn đoàn kết nội bộ và đoàn kết quân dân; phát huy truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, bộ đội quân hàm xanh và BĐBP Phú Yên, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

 

XUÂN HIẾU

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek