Thứ Hai, 01/03/2021 08:18 SA
Bộ CHQS tỉnh: Đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ
Chủ Nhật, 20/10/2019 06:00 SA

Bộ CHQS tỉnh vừa tổ chức đối thoại dân chủ với cán bộ, chiến sĩ các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh. Đây là hoạt động được Bộ CHQS tỉnh tổ chức định kỳ theo Quyết định 468 của Bộ trưởng Quốc phòng về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở.

 

Theo đó, trên tinh thần 3 dân chủ lớn trong quân đội, đó là: dân chủ về quân sự - chuyên môn, dân chủ về chính trị, dân chủ về kinh tế, đời sống, các cán bộ, chiến sĩ tham gia đối thoại lần này đã thẳng thắn trình bày, đóng góp nhiều ý kiến, nguyện vọng đến Đảng ủy - Bộ CHQS tỉnh, nhất là những khó khăn về vật chất huấn luyện, các chế độ chính sách; chế độ nhà ở cho cán bộ, sĩ quan... Hầu hết ý kiến được cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đề cập, đều được lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh tiếp thu, giải đáp, tạo sự đồng thuận, thống nhất cao.

 

Theo Bộ CHQS tỉnh, thực hiện Quyết định 468 của Bộ trưởng Quốc phòng về xây dựng và thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở trong quân đội, trong những năm qua, Hội đồng quân nhân các cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh luôn quan tâm tới tâm tư nguyện vọng của bộ đội, tình hình nhiệm vụ của đơn vị, bảo đảm cho mọi quân nhân phát huy tối đa quyền dân chủ trong thực hiện nhiệm vụ; kịp thời phản ánh và đề đạt với cấp ủy, chỉ huy có những chủ trương, biện pháp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện dân chủ trong cơ quan, đơn vị. Đồng thời tạo điều kiện cho cán bộ, chiến sĩ theo dõi, giám sát mọi hoạt động của cấp ủy, chỉ huy, tạo niềm tin của quần chúng trong đơn vị. Trong thực hiện quy chế dân chủ ở cơ sở luôn gắn với đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Qua đó góp phần hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương, xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện.

 

XUÂN SƠN

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek