Thứ Năm, 17/01/2019 07:21 SA
Truy bắt nhanh nhóm thanh niên dùng hung khí đánh nhauVào tù vì lừa đảo và sử dụng tài sản trái phép Thông báo truy nã
Vì bình yên tuyến biển
Thứ Tư, 27/12/2017 10:00 SA

Tổ chức cho người dân ký cam kết không vi phạm pháp luật - Ảnh: LƯU HẠNH

Trước tình hình tội phạm liên quan đến cờ bạc, cố ý gây thương tích, ma túy và vi phạm trật tự an toàn giao thông (TTATGT) tại 6 xã ven biển huyện Tuy An diễn biến phức tạp, Đồn Công an Đông Tuy An đã tập trung lực lượng phòng ngừa, đấu tranh, từng bước đẩy lùi các loại tội phạm này.

 

Để góp phần bảo đảm ANTT cho tuyến biển, Đồn Công an Đông Tuy An đã đẩy mạnh công tác tuyên truyền, trong đó phát huy vai trò của các ban ngành, đoàn thể và quần chúng nhân dân cùng tham gia công tác giữ gìn ANTT. Trung tá Phan Thanh Bình, Trưởng Đồn Công an Đông Tuy An, cho biết: “Đồn đã tham mưu cho các xã

 

thành lập các tổ công tác bao gồm nhiều ban ngành, đoàn thể đến từng hộ gia đình tuyên truyền, kịp thời thông báo phương thức, thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm; cho người dân ký cam kết không vi phạm pháp luật về ANTT và TTATGT”. Qua công tác tuyên truyền, 2.733 hộ gia đình và 40 đối tượng cá biệt đã ký cam kết không vi phạm pháp luật. Ông Phạm Hoàng Giang ở thôn Nhơn Hội, xã An Hòa, bày tỏ: “Đồn Công an và các tổ công tác đến tuyên truyền như thế này thật là tốt. Điều đó không chỉ giúp người dân hiểu, không vi phạm pháp luật mà còn nâng cao được ý thức cảnh giác, phòng ngừa các loại tội phạm, tệ nạn xã hội”.

 

Cùng với tuyên truyền, Đồn Công an Đông Tuy An còn bố trí cán bộ chiến sĩ phối hợp cùng lực lượng cảnh sát giao thông, công an xã, biên phòng tổ chức tuần tra, kiểm soát tuyến biển, tập trung vào những điểm đối tượng thường xuyên tụ tập hoạt động. Qua 118 lượt tuần tra, lực lượng chức năng đã giải tán 12 tụ điểm đánh bạc, 8 tụ điểm thanh thiếu niên chơi khuya gây mất ANTT.

 

Lâu nay, tuyến biển huyện Tuy An là điểm đến hấp dẫn của nhiều du khách bởi cảnh quan thiên nhiên đẹp. Một khi tình hình ANTT, TTATGT trên địa bàn được đảm bảo thì nơi đây sẽ luôn là điểm dừng chân lý tưởng của du khách, góp phần thúc đẩy kinh tế địa phương ngày càng phát triển. “Không chỉ rà soát các vụ việc đang tồn đọng để giải quyết dứt điểm mà Đồn Công an Đông Tuy An cũng cần tiếp tục tổ chức tuyên truyền, tăng cường tuần tra kiểm soát ban đêm, góp phần phòng ngừa các đối tượng lợi dụng đêm tối để hoạt động phạm tội”, thượng tá Nguyễn Tứ Hải, Phó Trưởng Công an huyện Tuy An nhấn mạnh.

 

LƯU HẠNH

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek