Thứ Ba, 23/04/2019 21:08 CH
Tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập “PY-17”
Thứ Bảy, 09/09/2017 07:33 SA

Ngày 8/9, Ban chỉ đạo Diễn tập tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết, rút kinh nghiệm diễn tập “PY-17”. Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban chỉ đạo diễn tập khu vực phòng thủ tỉnh năm 2017 chủ trì hội nghị. Dự hội nghị có các đồng chí Hoàng Văn Trà, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; thiếu tướng Nguyễn Đình Tiến, Phó Tư lệnh Quân khu 5, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, thường trực UBND tỉnh và lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể của tỉnh.

 

Cuộc diễn tập “PY-17” được tổ chức với quy mô lớn, huy động nhiều thành phần và lực lượng tham gia, với nhiều nội dung thực binh như: thực binh theo một số nghị định của Chính phủ về công tác quốc phòng; thực binh thiết quân luật được tổ chức ở cấp huyện, nhất là thực binh bắn đạn thật với đề mục “Tiểu đoàn Bộ binh tiến công địch đổ bộ đường biển” của bộ đội thường trực, dự bị động viên, dân quân tự vệ có sự phối hợp với Bộ đội Biên phòng tỉnh.

 

Để tổ chức diễn tập, Tỉnh ủy, UBND tỉnh đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể, lực lượng vũ trang và các địa phương làm tốt công tác chuẩn bị về mọi mặt và thực hành diễn tập các nội dung theo đúng kế hoạch đề ra; phát huy sức mạnh của cả hệ thống chính trị. Đặc biệt cơ quan Quân sự, Công an, Biên phòng đã làm tốt vai trò tham mưu cho cấp ủy, chính quyền địa phương; các sở, ban, ngành, Mặt trận, đoàn thể các cấp phối hợp hiệp đồng chặt chẽ nên diễn tập “PY-17” đạt mục đích, yêu cầu đề ra, bảo đảm an toàn tuyệt đối về người và vũ khí trang bị, được Ban Chỉ đạo diễn tập Quân khu 5 đánh giá hoàn thành tốt nhiệm vụ.

 

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Huỳnh Tấn Việt ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của các sở, ban, ngành, đoàn thể, địa phương và các thành phần khung tập trong công tác chuẩn bị; tổ chức quán triệt chỉ đạo cơ quan, đơn vị, địa phương thực hiện nghiêm túc, hiệu quả nhiệm vụ diễn tập sát thực tế. Đồng thời yêu cầu các cơ quan, đơn vị và từng thành phần khung tập tiếp tục phát huy cao nhất vai trò, trách nhiệm của mình, khẩn trương điều chỉnh, bổ sung hoàn thiện hệ thống văn kiện; khắc phục kịp thời những nội dung còn yếu, thiếu và những vấn đề vướng mắc.

 

Tại hội nghị, UBND tỉnh tặng bằng khen cho 26 tập thể và 35 cá nhân; Bộ CHQS tỉnh tặng giấy khen cho 16 tập thể và 52 cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình chuẩn bị cũng như thực hành diễn tập.

 

TẤN NGHĨA

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Phó Tổng biên tập phụ trách: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek