Thứ Tư, 30/09/2020 11:21 SA
Công ty CP Xây dựng Hiệp Hòa kỉ niệm 30 năm thành lập
Chủ Nhật, 08/09/2019 08:00 SA

Đồng chí Nguyễn Chí Hiến, trao bằng khen của UBND tỉnh tặng các cá nhân có thành tích xuất sắc của Hiệp Hòa

Ngày 7/9, Công ty CP Xây dựng Hiệp Hòa (Hiệp Hòa) tổ chức lễ kỉ niệm 30 năm thành lập công ty, 10 năm thành lập khách sạn KaYa và tặng quà cho các tổ chức từ thiện. Tham dự có đồng chí Nguyễn Chí Hiến, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh.

 

Hiệp Hòa tiền thân là Hợp tác xã xây dựng Hiệp Hòa, thành lập từ năm 1985. Với ngành nghề chính là xây dựng công trình dân dụng, bê tông thương phẩm, nhà hàng, khách sạn… đơn vị này đã xây dựng nhiều công trình lớn trong tỉnh cũng như các tỉnh, khu vực miền Trung, Tây Nguyên. Doanh thu tăng trưởng hàng năm của công ty luôn vượt trên 30% so với năm trước.

 

Bằng vốn huy động của mình, Hiệp Hòa đã xây khách sạn KaYa (200 tỉ đồng), Trung tâm hội nghị Pytopia (91 tỉ đồng), trạm trộn bê tông thương phẩm, xí nghiệp cơ khí…Sau 10 năm hoạt động, doanh thu của khách sạn KaYa hiện nay tăng lên 158% so với thời kỳ đầu đi vào hoạt động. Song song với hoạt động kinh doanh, trong những năm qua, Hiệp Hòa đã đóng góp, ủng hộ các hoạt động từ thiện trên 10 tỉ đồng. 

 

Với những thành tích trong quá trình phát triển, Hiệp Hòa đã được Chủ tịch nước tặng Huân chương Lao động hạng Nhất, Thủ tướng Chính phủ tặng cờ Thi đua xuất sắc nhiều năm. Đơn vị cũng được UBND tỉnh Bằng khen về việc hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phong trào thi đua khối, cụm trong nhiều năm liên tiếp.

 

Phát biểu tại buổi lễ, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh Nguyễn Chí Hiến đánh giá cao những nỗ lực và thành tựu trong quá trình xây dựng, hoạt động của Hiệp Hòa. Trong thời gian tới, Phó Chủ tịch thường trực UBND tỉnh mong đơn vị tiếp tục phát huy tiềm năng sẵn có, phát triển công ty ngày càng vững mạnh, góp phần phát triển kinh tế, xã hội địa phương.

 

Đại diện Công ty CP Xây dựng Hiệp Hòa tặng quà cho quỹ vì người nghèo của tỉnh

 

Dịp này, Hiệp Hòa cùng các đơn vị tham gia đã tặng quà cho các tổ chức từ thiện với tổng trị giá 300 triệu đồng. UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho tập thể công ty và các cá nhân có thành tích xuất sắc.

 

NHƯ THANH

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek