Thứ Ba, 02/06/2020 15:52 CH
Hội LHPN tỉnh: Tổ chức diễn đàn “Kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”
Thứ Sáu, 12/10/2018 08:46 SA

Giao lưu tại diễn đàn - Ảnh: NGỌC DUNG

Ngày 11/10, tại Trung tâm Hội nghị Bán Đảo Ngọc (TP Tuy Hòa), Hội LHPN tỉnh tổ chức diễn đàn “Kết nối, xây dựng thương hiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp”.

 

Đây là một trong chuỗi hoạt động của Ngày hội Quảng bá, giới thiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp triển khai thực hiện đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp giai đoạn 2017-2025” của UBND tỉnh. Tham dự diễn đàn có các đồng chí Phan Đình Phùng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Hoàng Anh Thơ, Trưởng phòng Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp Ban Hỗ trợ phụ nữ phát triển kinh tế Trung ương Hội LHPN Việt Nam; cùng đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành, hội, đoàn thể, địa phương…và gần 150 cán bộ, hội viên trong tỉnh.

 

Tại diễn đàn, các đại biểu đã nghe chia sẻ về những thuận lợi khó khăn, kinh nghiệm hỗ trợ phụ nữ trong đầu tư, sản xuất, kinh doanh, xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm; các mô hình điển hình trong phong trào phụ nữ khởi nghiệp…

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phan Đình Phùng đánh giá cao tinh thần chủ động của Hội LHPN tỉnh trong triển khai đề án “Hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp” giai đoạn 2017-2025 của UBND tỉnh. Đồng thời biểu dương những nỗ lực, đóng góp tích cực của đội ngũ nữ doanh nhân trong việc hỗ trợ phụ nữ tỉnh nhà khởi nghiệp thời gian qua.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh đề nghị, Hội Phụ nữ tiếp tục phát huy năng lực chủ động trong việc tập hợp, kết nối, thực hiện tốt vai trò cầu nối truyền tải những nguyện vọng, đề xuất, kiến nghị của phụ nữ trong hoạt động khởi nghiệp đến với các cấp, các ngành chức năng.

 

UBND tỉnh cũng sẽ có những chính sách cụ thể hơn cùng với các cấp, các ngành tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ phụ nữ tỉnh nhà khởi nghiệp.…

 

Dịp này, Hội LHPN tỉnh trao Kỷ niệm chương Vì sự nghiệp giải phóng phụ nữ cho một cá nhân; tặng bằng khen cho 22 tập thể, cá nhân tiêu biểu trong khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh năm 2018 và trao giải cho các gian hàng trưng bày trong Ngày hội Quảng bá, giới thiệu sản phẩm hỗ trợ phụ nữ khởi nghiệp.

 

NGỌC DUNG

BÌNH LUẬN
Mã xác nhận:Nhập mã:

  
Loại Mua Bán
Đvt: triệu đồng/lượng
  
THỜI TIẾT
LIÊN KẾT
Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên - Địa chỉ: http://www.baophuyen.com.vn
Cơ quan chủ quản: Tỉnh ủy Phú Yên - Giấy phép hoạt động báo chí in số 1958/GP-BTTTT ngày 23 tháng 11 năm 2011
Giấy phép thiết lập trang tin điện tử tổng hợp trên mạng internet số: 22/GP-TTĐT ngày 27 tháng 3 năm 2015
Tổng biên tập: Đào Phạm Hoàng Quyên
Tòa soạn: 62 Lê Duẩn, phường 7, TP Tuy Hòa, tỉnh Phú Yên
Điện thoại: (0257) 3841519, (0257) 3842488 - Fax: (0257) 3841275 - Email: toasoandientu@baophuyen.com.vn
Ghi rõ nguồn "Trang thông tin điện tử Báo Phú Yên" khi sử dụng thông tin từ website này
Trang chủ | Toà soạn | Quảng cáo | Đặt báo | Liên hệ
Bản quyền 2005 thuộc Báo Phú Yên Online
Thiết kế bởi nTek